Home / Tư vấn mua bán xe tải / Tư vấn mua xe ben Hino cũ chất lượng, giá tốt trên Xe MuaBanNhanh

Tư vấn mua xe ben Hino cũ chất lượng, giá tốt trên Xe MuaBanNhanh

Vậy có nên mua xe ben Hino cũ đã qua sử dụng không? Làm thế nào để mua được chiếc xe chất lượng? Hãy cùng tham khảo nhé!

Tư vấn mua bán xe ben Hino cũ chất lượng

Xác định nguồn ngân sách dự kiến

Để mua một chiếc xe ben Hino cũ thì bạn cần chuẩn bị khoảng từ 250 triệu đến 500  triệu đồng, tùy vào trọng tải của xe cao hay thấp, tình trạng xe mới hay cũ, mua năm bao nhiêu,… 

Xác định mục đích sử dụng

Bạn mua xe để chở loại hàng hóa hay vật liệu gì, trọng tải tầm khoảng bao nhiêu? Nếu như vận tải hàng hóa ít tất nhiên là nên chọn chiếc xe tải trọng nhỏ, còn nếu vận chuyển hàng hóa nhiều thì phải chọn những chiếc xe có tải trọng lớn giúp tiết kiệm được thời gian, công sức giúp giảm chi phí mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Xác định rõ những yếu tố này sẽ giúp bạn không phải do dự khi đi xem xe và sẽ dễ dàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lưu ý khi chọn mua xe ben Hino cũ

Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua xe ben Hino cũ 

Tìm hiểu kỹ thông tin của xe

Trước khi mua xe cũ thì bạn cũng nên tham khảo qua giá xe ben Hino mới vì thường giá xe cũ sẽ giảm tầm khoảng 20% – 50% so với giá xe mới.

Khi mua xe ben Hino mới bạn sẽ an tâm bởi chính sách bảo hành, bảo hiểm xe, nhưng khi mua xe ben cũ thì nó sẽ phụ thuộc vào sự cẩn trọng của bạn. 

Bạn nên yêu cầu người bán cho bạn xem số VIN của xe, đây là thông tin giúp bạn nắm rỏ về nguồn gốc xe, bên cạnh đó những thông số về nhãn hiệu xe, đời xe, đăng kiểm, trang thiết bị an toàn bạn cũng nên kiểm tra kỹ.

Quan sát, kiểm tra ngoại thất, nội thất của xe cẩn thận

Bạn nên kiểm tra kỹ về ngoại thất, động cơ, thùng xe, nội thất buồng lái, hệ thống giảm xóc, kiểm tra đèn, đĩa phanhm kín chắn gió,… Nếu như bạn không có kinh nghiệm thì tốt nhất là nên nhờ một người am hiểu để có thể giúp bạn kiểm tra.

Lái thử xe

Lái thử xe là công việc cuối cùng và khá là quan trọng để đưa ra quyết định có nên mua xe hay không. Hãy cảm nhận khi lái xem có thoải mái không, máy nổ có êm không, hãy thử hết các thiết bị điều khiển,…

Đối tác kinh doanh xe ben Hino trên Xe MuaBanNhanh:

  • Hino Vĩnh Thịnh
  • Hotline: 0972 49 49 37
  • Địa chỉ: 55/5 Khu phố Bình Giao, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

#XeBenHino #BenHino #XeTaiBenHino #GiaXeBenHino #BanXebenHino #XeBenHino5Tan #XeBenHino6Tan #XeBenHino8Tan #XeBenHino15Tan #NgocDiepMBN #Xe_MuaBanNhanh #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #VietNam

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Ms Hạnh Dung

Check Also

Chi phí lăn bánh xe tải Hyundai 2.5 tấn Mighty N250 – Xe MuaBanNhanh

Hướng dẫn cách tính chi phí lăn bánh xe tải Hyundai 2.5 tấn Mighty N250, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *